คู่มือการซื้อเฟอร์นิเจอร์ภายในบ้าน​

การเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เป็นส่วนที่ยากที่สุดรองจากตัดสินใจเลือกสีที่ต้องการทาสีบ้านของคุณ เฟอร์นิเจอร์มีได้หลายประเภทและแต่ละประเภทมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไป และนี่คือพื้นฐานการซื้อเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ที่แตกต่างกันไป

 

ก่อนที่คุณจะซื้อโซฟา

โซฟาเป็นหนึ่งในเฟอร์นิเจอร์ที่สำคัญที่สุดสำหรับบ้านของคุณ ดังนั้นก่อนที่คุณจะซื้อโซฟาคุณต้องแน่ใจว่าคุณซื้อโซฟาที่ตรงกับความต้องการของคุณ ก่อนอื่นให้คิดว่าคุณต้องการใช้โซฟาของคุณอย่างไรและใครจะใช้โซฟานี้ ตรวจสอบว่าโซฟาของคุณเหมาะสมกับพื้นที่ของคุณหรือไม่ และเหมาะสมกับสไตล์ของห้อง ให้มองหาโซฟาที่ตรงกับสไตล์ของคุณ ผ้าที่คุณเลือกสำหรับโซฟาของคุณมีส่วนช่วยอย่างมากต่อทั้งการใช้งานและความสวยงาม

 

ก่อนที่คุณจะซื้อโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์

คุณมีทางเลือกในการซื้อโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่ซ่อนอุปกรณ์ของคุณหรือที่แสดงอุปกรณ์เหล่านั้นออกมา หากคุณต้องการที่ในการจัดการสื่อทั้งหมดของคุณรวมถึงอุปกรณ์ของคุณ คุณสามารถหาโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีพื้นที่เก็บของในตัวมากมาย คุณควรตัดสินจากคุณภาพเสมอเพราะคุณเก็บอุปกรณ์ราคาแพงและเปราะบางไว้ในนั้น นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังโฮมเอ็นเตอร์เทนเมนท์ที่มีฐานที่แข็งแรงและมีช่องให้อุปกรณ์ของคุณได้หายใจเพื่อป้องกันความร้อนสะสม

 

ก่อนที่คุณจะซื้อเก้าอี้รับประทานอาหาร

ประเภทของเก้าอี้รับประทานอาหารที่คุณซื้อขึ้นอยู่กับหลายๆ อย่าง เช่น ขนาดของห้อง วิธีการใช้งาน สไตล์ของคุณ ฯลฯ เป็นไปได้ว่าคุณและครอบครัวใช้เวลามากมายอยู่กับโต๊ะอาหาร และทำงานต่างๆที่นี่ เช่น แน่นอนว่าการรับประทานอาหาร การนั่งทำการบ้านของลูกๆ      การดูบิลเพื่อชำระค่าใช้จ่ายต่างๆในบ้าน หรือแม้แต่นั่งและพูดคุยกัน

 

ก่อนที่คุณจะซื้อเตียง

เตียงที่สะดวกสบายเป็นจุดสำคัญสำหรับห้องนอนของคุณ รวมถึงเฟอร์นิเจอร์เตียงที่จำเป็นที่จะทำให้คุณนอนหลับสบายตลอดคืน หากคุณต้องการซื้อเตียงที่เหมาะสมสำหรับเด็กหรือแขกและมีพื้นที่จำกัด มีตัวเลือกมากมายสำหรับเตียงทุกประเภท เช่น เตียงสองชั้น เตียงสำหรับเด็กเล็ก เตียงนอนเล่น หรือแม้กระทั่งเตียงคู่เต็มรูปแบบ ขนาดควีนไซส์หรือคิงไซส์ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ

 

ก่อนที่คุณจะซื้อเตียงสองชั้น

เลือกสิ่งที่คุณและลูกของคุณจะมีความสุขให้ได้ก่อน เนื่องจากเตียงสองชั้นนั้นเหมาะสำหรับเด็กที่อายุมากกว่าห้าขวบมากกว่า ลูกของคุณจะให้ความเห็นเกี่ยวกับสไตล์ได้ดี แต่แน่นอนว่าคุณคือผู้ที่ต้องทำการวัดพื้นที่ ดูเรื่องความปลอดภัยทั้งหมด และค้นหาเตียงสองชั้นที่มีประสิทธิภาพที่สุดสำหรับความต้องการของคุณ

 

สรุป

 

เฟอร์นิเจอร์ของคุณตัดสินใจว่าการตกแต่งภายในบ้านของคุณควรเป็นอย่างไร การค้นหาเฟอร์นิเจอร์ที่สมบูรณ์แบบที่เข้ากับธีมของบ้านของคุณถือเป็นจุดประสงค์หลัก ดังนั้นจงคำนึงถึงประเด็นเหล่านี้และเริ่มค้นหาเฟอร์นิเจอร์ที่จะเหมาะกับบ้านของคุณ

 

ที่มา   https://www.thespruce.com/guide-to-buying-furniture-1391267

 

http://blogs.lijodecor.com/home-improvement/things-consider-when-purchase-furniture-for-home 

 07-subjindafurniture_com - TAE