ที่นอนเเบบไหนที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ป่วยกระดูกสันหลังคด

ที่นอนเเบบไหนที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ป่วยกระดูกสันหลังคด

คุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการกระดูกสันหลังคดหรือไม่  คุณอาจสงสัยว่าปัจจัยใดบ้างที่สามารถปรับปรุงการคดของกระดูกสันหลังและอาจเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ  เนื่องจากการโค้งของกระดูกสันหลังเป็นความเป็นปกติของร่างกาย ซึ่งเมื่อคุณสังเกตคุณจะเห็นกระดูกสันหลังโค้งเป็นรูปตัว S หรือตัว C ได้อย่างชัดเจน

 

แม้ว่าท่านอนหลับของคุณจะไม่ทำให้เกิดการคดของกระดูกสันหลังหรือทำให้อาการแย่ลง แต่ท่านอนหลับที่เหมาะสมจะช่วยให้คุณบรรเทาความเจ็บปวดจากการคดของกระดูกสันหลังได้ แต่คุณควรหลีกเลี่ยงการนอนคว่ำหน้าเพราะหลังและคออาจบิดเบี้ยวชั่วคราวซึ่งเป็นสาเหตุของความเจ็บปวดในวันถัดไป

 

เลือกที่นอนที่ให้การรองรับร่างกายของคุณให้เหมาะสมและให้ความช่วยเหลือในการนอนหลับตอนกลางคืนโดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งท่านอนของคุณ คุณอาจจะต้องการที่นอนที่สามารถมอบความสบายเเละให้การรองรับร่างกายของคุณได้อย่างเหมาะสม หากคุณไม่ทราบว่าที่นอนเเบบไหนเหมาะสมกับคุณมากที่สุด คุณจะต้องพิจารณาถึงความสบายของที่นอนว่านุ่มหรือเเข็งเกินไปต่อกระดูกสันหลังของคุณหรือไม่  จากนั้นคุณก็ควรใส่ใจเรื่องอุณหภูมิในห้องนอนของคุณว่าเย็นหรือร้อนเกินไปหรือไม่  เพื่อให้คุณได้รับความสะดวกสบายที่สุดในการพักผ่อนช่วงเวลากลางคืน

 

ที่นอนเมโมรี่โฟม

ที่นอนเมมโมรี่โฟมเป็นที่นอนขนาด 12 นิ้ว พร้อมโครงสร้าง 3 ชั้น  1.5นิ้วแรกเป็นเจลโฟมที่มีความสามรถทำให้ที่นอนปรับรูปร่างสอดคล้องกับร่างกายของคุณ ถึงแม้ว่าคุณจะนอนตะแคงกระดูกสันหลังของคุณก็ยังจะคงรูปทรงที่เป็นปกติ ต่อมาเมมโมรี่โฟมขนาด 2.5 นิ้วเพิ่มความสะดวกสบายและรองรับร่างกายของคุณ โฟมเจลและเมมโมรีโฟมนี้ทำงานร่วมกันเพื่อให้แน่ใจว่าน้ำหนักตัวจะกระจายไปตามร่างกายของคุณอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งสามารถบรรเทาอาการกดจุดและลดแรงกดบนกระดูกสันหลังของคุณ สุดท้ายโฟมฐานพรีเมี่ยมที่เหลือ 8 นิ้วจะช่วยรองรับกระดูกและข้อของคุณอีกด้วย

 

ที่นอนยางพารา

ที่นอนยางพาราทำจากน้ำยางพาราธรรมชาติ 100% และขดลวดพันผ้า  ที่นอนประเภทนี้ให้ความรู้สึกแน่นปานกลางเหมาะสำหรับท่านอนทุกท่า พื้นผิวบนสุดของที่นอนที่สัมผัสกับตัวคุณมีความสามารถในการรับน้ำหนักของตัวคุณได้อย่างดี ทั้งยังมีคอยล์ที่ช่วยในเรื่องการลดแรงกดทับของน้ำหนักตัวต่อกระดูกของเรา ซึ่งที่นอนยางพาราได้ออกแบบมาเพิ่มช่วยในเรื่องนี้โดยเฉพาะ  ดังนั้นเมื่อคุณนอนหลับบนที่นอนยางพาราคุณสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อคุณตื่นมาคุณจะไม่รู้สึกเมื่อจากการนอนทับตัวเองแน่นอน

 

เมมโมรี่โฟมและที่นอนสปริง

นี้มาพร้อมกับการรองรับของขดลวดภายในตัวที่นอนเเละห่อหุ้มด้วยเจลเมมโมรี่โฟมที่ให้ความรู้สึกสบาย พื้นผิวของที่นอนหนา 1 นิ้วทำมาจากเจลเมมโมรี่โฟมที่สามารถกระจายความร้อนและปรับรูปทรงรองรับให้เข้ากับร่างกายของคุณซึ่งทำให้คุณรู้สึกสบายในขณะที่คุณนอนหลับ

 

เมมโมรี่โฟมแบบดั้งเดิม 3 ชั้น และรูปแบบความสะดวกสบายที่มีความหนา 5 นิ้วให้การรองรับและคุณสมบัติลดแรงกดดัน  ขดลวดเหล็กอีก 8 นิ้ว ทำงานร่วมกับชั้นบนสุดเพื่อจัดแนวกระดูกสันหลังของคุณให้อยู่ในตำแหน่งที่เป็นธรรมชาติที่สะดวกสบายเป็นพิเศษ

Sources

https://www.memoryfoamtalk.com/best-mattress-scoliosis

http://whymattress.com/mattress-for-side-sleepers-with-back-pain

https://justsleepbeds.com/blog/back-pain-tips/what-is-the-best-mattress-for-scoliosis.html

 

 10-subjindafuriture_com-HMKK(Noreena)

093 556 4989​

หจก.ทรัพย์จินดาเฟอร์นิเจอร์

สาขาที่ 1​

ติดกับธนาคาร ธกส. สี่แยกปฐมพร

 

149/9 หมู่ 9 ตำบล วังไผ่ อำเภอ เมือง

จังหวัด ชุมพร 86190

 

ติดต่อ 077 534 428​

ข้างธนาคารกรุงไทย สี่แยกปฐมพร

 

108 หมู่5 ตำบล วังไผ่ อำเภอ เมือง

จังหวัด ชุมพร 86000

 

ติดต่อ 077 534 507

สาขาที่ 2

สาขาที่ 3

วังไผ่ ข้างโฮมโปรชุมพร

 

62 หมู่ 11 ตำบล วังไผ่ อำเภอ เมือง

จังหวัด ชุมพร 86000

 

ติดต่อ 077 658 999

ติดตามเรา :

Copyright © 2019 Subjinda All Rights Reserved

จีเนียส เว็บสวย ติดหน้าแรกๆ Google

DESIGN by

093 556 4989​